SAGE VIETNAM 2020 - GỌI TÊN NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG

09/07/2020 | 1357

Sân chơi khởi nghiệp Quốc tế dành cho học sinh phổ thông lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam kể từ 2019; mùa giải 2020 - vòng thi Quốc gia đã chính thức lộ diện những gương mặt chiến thắng - những người sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng Quốc tế vào tháng 8/2020!

Niềm vui vỡ òa vào sáng 05-07 sau 04 giờ đồng hồ thi đấu và chấm thi trực tuyến căng thẳng, Ban Tổ Chức cuộc thi đã gọi tên những gương mặt xuất sắc sau đây: ️

Đội Champion: COBTAIN: dự án tái chế lõi ngô với 08 thành viên như sau: - Nguyễn Ngọc Khánh Linh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) - Trần Thái Uyên - Trường THCS Archimedes Academy - Trần Hải Yến - Concordia International School Hanoi - Nguyễn Vĩnh Hạnh Linh - Concordia International School Hanoi - Dương Phương Nhi - British International School Hanoi (BIS) - Nguyễn Phúc Thạch Anh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) - Phạm Minh Tuấn - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) - Mạnh Hoàng Anh - Trường THPT Chu Văn An - Hà Nội ️

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đội Runner Up: RECO: dự án tái chế quần áo cũ thành túi xách với 05 thành viên như sau: - Ngô Minh Tú - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) - Trần Anh Minh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) - Đỗ Phú Minh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) - Phan Anh Đức - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) - Vũ Minh Anh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) ️

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, văn bản

SAGE NATIONAL 2020 đã thực sự chứng kiến sự trưởng thành của các bạn học sinh trong việc xây dựng, vận hành và phát triển các dự án kinh doanh của riêng mình. Điều quan trọng nữa mà Ban Tổ Chức cuộc thi đã nhận ra đó là những dự án mà các bạn hướng tới đều nhằm giải quyết những vấn đề nhức nhối hiện nay: vấn đề môi trường và mang lại những giá trị kinh tế cũng như những tác động tích cực tới xã hội & nhân loại. ️

Dự án tái chế lõi ngô của nhóm COBTAIN đã thực sự khiến Ban Giám Khảo kinh ngạc vì sự sáng tạo của các bạn khi biến những lõi ngô vô dụng, bị hủy đi cả tấn hàng năm thông qua việc đốt cháy gây ra khói bụi ô nhiễm thành những sản phẩm vô cùng hữu ích như để hút mùi vệ sinh cho thú cưng hoặc trộn cùng đất để trồng cây nhằm giữ ẩm và dinh dưỡng. Không những thế, COBTAIN còn năng động tham dự các hội trợ triển lãm, thực hiện các hoạt động bán hàng và bước đầu đem về những doanh thu khá ấn tượng. ️

RECO hướng đến giải quyết những sản phẩm quần áo cũ thành những chiếc túi xinh xắn phục vụ mọi tầng lớp bình dân cho đến trung lưu trong xã hội. Túi vải luôn được nhớ đến là sản phẩm gần gũi thân thiện với môi trường; giờ thật tuyệt vời khi được tái sinh từ những quần áo đã bỏ đi - giảm bớt gánh nặng về rác thải cho Trái Đất. Với những dự án xuất sắc của mình, COBTAIN đã được xướng tên là những CHAMPIONS - các bạn sẽ đi thẳng vào vòng chung kết được tổ chức trực tuyến vào 8/2020 cùng với hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. RECO với vị trí RUNNER UP, dự án của các bạn cũng sẽ được gửi đi SAGE GLOBAL và được chọn lọc trong số danh sách các đội RUNNER UP khác trên toàn thế giới. GPA & Ban Tổ Chức cuộc thi chúc COBTAIN và RECO sẽ có phần thi tốt nhất trong vòng thi quốc tế và biết đâu lịch sử sẽ lặp lại, Việt Nam một lần nữa sẽ được gọi tên là những người VÔ ĐỊCH của mùa giải 2020!

Về SAGE WORLD CUP SAGE World Cup là cuộc thi khởi nghiệp dành cho học sinh từ 13-18 tuổi với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo doanh nhân tương lai - những em học sinh thông minh, luôn bùng nổ với những sáng kiến và ý tưởng, có năng lực vượt trội và làm được những điều tuyệt vời ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi do các giáo sư trường Đại học Bang California tại Chico sáng lập và điều hành từ năm 2003. Cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Việt Nam vào tháng 6 dưới thương hiệu Sage Vietnam, nơi các đội trình bày doanh nghiệp khởi nghiệp của mình trước ban giám khảo là những lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, cộng đồng, và giáo dục. Hai (02) đội xuất sắc nhất ở vòng thi quốc gia sẽ được tài trợ một phần chi phí ăn ở để tham gia vòng thi toàn cầu vào tháng 8. Giải SAGE World Cup ra đời năm 2003 và hiện đang có mặt tại 7 bang của Mỹ và 22 quốc gia với hơn 12.000 học sinh tham gia đến từ 1.200 trường phổ thông.

SAGE GLOBAL 2019 được coi là một cột mốc lịch sử đáng ghi nhớ khi đại diện Việt Nam - đội RAINBOW STRAWS lần đầu tiên có mặt tại sân chơi này, với độ tuổi trung bình các thành viên chỉ mới 13, đã lập kỳ tích khi vinh dự giành được cúp vô địch, vượt qua 30 các đội vô địch các quốc gia Mỹ, Israel, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc...

Về đơn vị tổ chức SAGE NATIONAL: Học viện Doanh nhân MVV – MVV Academy là tổ chức cung cấp các giải pháp xây dựng năng lực toàn diện cho doanh nghiệp, với mục tiêu nâng cao năng lực kinh doanh và cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam. Học viện Doanh nhân MVV – MVV Academy tổ chức và chấm thi với những tiêu chí mà BTC Sage Global đưa ra nhằm chọn lựa những gương mặt xứng đáng nhất góp mặt trong vòng Quốc tế vào 8-2020.

Đăng ký tư vấn SAGE 2021 https://bit.ly/2XUZ4RH