Gpa English

"Đột nhập" lớp học World Scholar's Cup tại GPA English

29/03/2019 | 1357

Hãy cùng GPA khám phá lớp học World Scholar's Cup xem có gì thú vị nhé!

Các bạn có tò mò muốn biết lớp học World Scholar's Cup tại GPA English có gì không? Để mình kể cho các bạn nghe nhé!

World Scholar's Cup là sân chơi Tiếng Anh học thuật với 4 phần thi là Debate, Challenge, Bowl và Collaborative Writing - đòi hỏi kiến thức tổng hợp và tinh thần đồng đội cùng nhiều kỹ năng khác. Mọi người sẽ tưởng tượng về những giờ học có chút căng thẳng và khối lượng kiến thức đồ sộ phải không nào? Nhưng sự thật thì hoàn toàn khác đấy nhé.

Tuần trước, các bạn ấy đã có những giờ học vô cùng sôi động và thú vị về Art & Music. Tại GPA English, các thầy cô luôn biết cách tạo ra một môi trường học tập năng động và đầy hứng khởi dù môn học có khó nhằn ra sao. Thầy cô đã giao nhiệm vụ các bạn ấy tìm hiểu về những tác phẩm hội họa kinh điển và cả... không kinh điển. Sau đó các bạn được chia đội và giả định mình là những người đấu giá tranh. Mỗi đội được giao một món tiền giả định nhất định và đội giành chiến thắng là đội đấu giá được nhiều bức tranh nhất với số tiền thu về cao nhất.

Một giờ học không chỉ có được kiến thức về hội họa, mà còn là khả năng làm việc nhóm, tư duy & quản lý tài chính cũng như học cách đưa ra quyết định... Tất cả hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Cùng chúng mình xem lại những hình ảnh không khí của lớp học tuần trước nhé. Và GPA English sẽ liên tục cập nhật về lộ trình World Scholar's Cup 2019 vì còn nhiều bất ngờ đang chờ các bạn học sinh ở phía trước.