Gpa English

Chương trình dã ngoại "Learn about Wildlife with GPA & WildAct"

27/03/2019 | 1357

Vào chủ nhât vừa qua (24/3), 140 bạn nhỏ đã có một ngày dã ngoại vô cùng thú vị cùng GPA tại công viên Thủ Lệ - Ba Đình - Hà Nội về chủ đề Thế giới hoang dã.

Tại sự kiện, các bạn nhỏ vừa được tham gia rèn luyện kỹ năng cùng chuyên gia GPA lại vừa được tìm hiểu về những loài có nguy cơ bị tuyệt chủng với chuyên gia của WildAct - Mark Spicer.

Các bạn nhỏ sử dụng Tiếng Anh trong suốt quá trình tham gia dã ngoại, vừa được vận động, rèn luyện kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, lại có thêm kiến thức về loài, về hệ sinh thái động thực vật... Các bạn nhỏ đã thực sự khiến những người thực hiện chương trình vô cùng ngạc nhiên về kiến thức, tư duy và cách đặt các câu hỏi về loài - thể hiện sự quan tâm của các bạn về một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay: môi trường tự nhiên & môi trường sống.

GPA rất vui khi các bạn đã tuân thủ theo các quy định của chương trình như không đem theo chai nước nhựa dùng 1 lần, không mua bán, xả rác trong quá trình tham gia sự kiện, thể hiện tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi vận động, thậm chí có bạn còn chuẩn bị các câu hỏi về loài từ trước khi tham gia sự kiện... Điều này chứng tỏ sự nghiêm túc của các bạn nhỏ và việc GPA tổ chức những sự kiện có tính chất toàn cầu như sự kiện "LEARN ABOUT WILDLIFE WITH GPA & WILDACT" là những bước đi đúng đắn.

Những kiến thức các con có được sẽ bồi đắp dần cho các con những hành trang và tầm nhìn của một công dân toàn cầu, đúng như chủ đề trong 3 tháng đầu năm 2019 tại GPA English đã đặt ra là giúp các con có được GLOBAL VISION.

Ngay trong tháng 4 này, theo chủ đề GLOBAL KNOWLEDGE, chúng tôi sẽ phối hợp cùng đối tác Học viện Teky và Edibooks (NXB Giáo Dục) tổ chức sự kiện "HỌC CÁCH ĐỌC - ĐỌC VÀ ỨNG DỤNG" giúp con học được những kỹ năng đọc có được kiến thức và ứng dụng nó trong thế kỷ số ra sao.

(Đăng ký sự kiện tại: https://bitly.vn/qiu)

Quý Phụ huynh và các con hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ cho sự kiện vừa qua, và đừng quên theo dõi fanpage của GPA vì sắp tới chúng tôi còn có rất nhiều những sự kiện ý nghĩa nữa theo từng chủ đề GLOBAL SKILLS, GLOBAL KNOWLEDGE, GLOBAL CITIZEN.