Gpa English

192 GIỜ LUYỆN THI ĐỂ TOẢ SÁNG TẠI WSC 2020

25/04/2019 | 1357

Trong 3 mùa WSC vừa qua, học viên của trung tâm đều đạt được các thành tích cao. Đặc biệt, luôn có đội luyện thi của GPA English được vinh dự tham gia vòng chung kết tại Mỹ.

GPA English tự hào là đơn vị uy tín để quý phụ huynh gửi gắm niềm tin. Trong 3 mùa WSC vừa qua, học viên của trung tâm đều đạt được các thành tích cao. Đặc biệt, luôn có đội luyện thi của GPA English được vinh dự tham gia vòng chung kết tại Mỹ.

Chất lượng chắc chắn đã được đảm bảo, vậy còn thời gian luyện thi có dài không? Chỉ cần 192 giờ ôn luyện cùng GPA là các con đã tự tin toả sáng tại WSC 2020. Lộ trình đào tạo đã được các chuyên gia của chúng tôi tối ưu hoá:

Giai đoạn nền tảng: 72h - kéo dài trong 5,5 tháng, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tranh biện, đọc và viết nâng cao. 

Giai đoạn chuyên sâu:

WSC Introduction: 36h - kéo dài trong 1,5 tháng, giúp học sinh làm quen với phương pháp nghiên cứu 6 môn học trong WSC, cách làm bài, các dạng đề và tiếp tục rèn luyện các kỹ năng hữu ích trong cuộc thi.
WSC Training: 84h - kéo dài trong 3,5 tháng, nắm vững kiến thức quan trọng của 6 môn học WSC, rèn luyện chiến lược làm bài, áp dụng các kỹ năng đã học vào từng phần thi cụ thể và được cọ xát thực tế với hàng trăm học sinh khác qua cuộc thi mô phỏng WSC.

Khoá đào tạo WSC 2020 tại GPA English sẽ bắt đầu khai giảng vào tháng 05/2019. Quý phụ huynh vui lòng đăng ký giữ chỗ sớm để chắc chắn con mình sẽ có 1 suất ôn luyện hiệu quả và có cơ hội tự tin toả sáng tại WSC 2020!
Form đăng ký tư vấn: http://bit.ly/2Uveubj