Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Khóa học phù hợp với học sinh có mong muốn phát triển kỹ năng viết luận, tạo tiền đề cho quá trình học ở các cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó, đây là một khóa học lý tưởng dành cho học sinh có mong muốn thử sức tại các cuộc thi Quốc tế như World Scholar’s Cup, Sage World Cup hay Model UN hoặc tham gia thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, SSAT, SAT,...

Thay vì sử dụng phương pháp học đọc, viết, phân tích truyền thống; thầy cô GPA sẽ hướng dẫn các em cách học thông qua video, tranh, ảnh, bản đồ tư duy, từ đó giúp học sinh hiểu sâu, biết sâu đến văn hóa lịch sử & sức ảnh hưởng của các tác phẩm này đến văn minh nhân loại. Với cách tiếp cận này, con không những dễ dàng mở rộng vốn từ vựng, sử dụng ngữ pháp thành thạo trong nhiều chủ đề, học hỏi và phân tích quan điểm của tác giả mà còn mở rộng tư duy, tăng thêm kiến thức.

LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM

Trong mỗi buổi học, học sinh sẽ được giới thiệu chủ đề chính và tư tưởng của tác giả. Sau đó, giáo viên sẽ đưa ra các phương pháp đọc hiểu chuyên sâu để học viên tự hình thành quan điểm cá nhân về chủ đề đó.

 

GIÁO TRÌNH ĐẶC BIỆT

Học sinh sẽ học thông qua việc tìm hiểu các tác phẩm văn học kinh điển của những tác giả nổi tiếng như Elanor Estes hay Sharon M.Draper. Giáo trình ngữ pháp từ cấp độ 1 đến cấp độ 3 do đội ngũ học thuật của GPA biên soạn.

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí