Gpa English

WORLD SCHOLAR’S CUP – CÚP VÀNG HAY TRẢI NGHIỆM VÀNG

10/01/2019 | 1357

Ngày 8/1/2019, GPA English đã phối hợp cùng trường Liên Cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức sự kiện “World Scholar’s Cup – Cúp vàng hay trải nghiệm vàng”.

Chương trình đã vinh danh 33 bạn học sinh vừa trở về từ Mỹ sau vòng Tournament of Champions của cuộc thi World Scholar’s Cup 2018. Các bạn cũng đã có những chia sẻ rất chân thật và thú vị về hành trình của mình tại sân chơi này. Những tâm sự đã làm cả hội trường với 300 học sinh vỡ òa trong sự bất ngờ và niềm vui. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã có những lời nhắn nhủ tới các bạn tham dự sự kiện có ý định tham gia World Scholar’s Cup 2019.

Ngoài ra, tại buổi Vinh danh này, các bạn học sinh Ngôi Sao còn được gặp lại cô bạn đa tài Trương Minh Phương – người đã 2 lần tham dự World Scholar’s Cup và hiện đang du học tại New Zealand. Minh Phương đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về việc học tại nước ngoài  như việc tham gia World Scholar's Cup đã giúp ích cô bạn ra sao trong việc trình bày quan điểm bản thân trong những bài luận của mình. Toàn bộ phần giao lưu với các bạn học sinh được điều phối bởi Thạc sỹ (ĐH Harvard), chuyên gia Giáo Dục trải nghiệm, TGĐ GPA Việt Nam – Cô Đào Thu Hiền.

Phần game tương tác với giáo viên của GPA English đã khiến các bạn học sinh hết sức phấn khích và vui vẻ. Giây phút đáng mong chờ nhất chính là những khoảnh khắc xướng tên 33 bạn trên sân khấu để nhận học bổng & quà của GPA Việt Nam và nhà trường.

Chúng tôi xin được điểm lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện trong ngày 8-1-2019 vừa qua tại trường Ngôi Sao:

Học sinh Ngôi Sao trình bày ca khúc Hello Việt Nam-ca khúc được biểu diễn tại Đại học Yale

Cô Melissa đang giao lưu cùng học sinh Ngôi Sao

Chị Đào Thu Hiền phỏng vấn các bạn đã tham dự vòng Tournament of Champions

Bạn Minh Phương chia sẻ những câu chuyện thú vị về giáo dục New Zealand

Giáo viên GPA chia sẻ về World Scholar's Cup

Các bạn học sinh hào hứng khi tham gia trò chơi của cô Melissa

Lễ vinh danh 33 bạn đã tham dự vòng 3 WSC tại Mỹ