Trở thành KHOA HỌC NHÍ với khoá 'Khoa học trong tầm tay' của GPA

01/08/2017 | 1357

Không nặng nề về lý thuyết, không áp lực về bài vở, không nhàm chán về kiến thức – khoá học “Khoa học trong tầm tay” sẽ là một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới, giúp khơi dậy tính tò mò và bản năng thích khám phá của các học sinh bậc tiểu học. Bằng những kiến thức khoa học mới mẻ và lý thú, các em sẽ thoả sức VUI CHƠI, trở thành NHÀ KHOA HỌC NHÍ và LÀM CHỦ chính mùa hè của mình

Với mục đích mang đến cho các em học sinh bậc tiểu học cơ hội tìm hiểu về khoa học thông qua các hoạt động tương tác và thực hành; với mong muốn tạo ra môi trường học mà chơi, chơi mà học, giúp các em có khoảng thời gian nghỉ hè lý thú, nhưng vẫn có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức một cách rất tự nhiên; đến với khoá học “Khoa học trong tầm tay” của GPA, các em sẽ được thoả sức khám phá những điều thú vị nhất về khoa học và cuộc sống, được vui và khỏe với những hoạt động thể chất cực kỳ sôi động và hấp dẫn.

Đến với khoá học “Khoa học trong tầm tay”, các em sẽ được tự mình tạo ra các phản ứng hoá học lý thú (ảnh minh hoạ)

Đối tượng của khoá học: Học sinh bậc tiểu học

“Khoa học trong tầm tay” chú trọng đến:

- Việc tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên, kết hợp với hoạt động thể chất tăng cường sức khoẻ như nhảy flashmob

- Các kiến thức khoa học cơ bản như: không khí, chất rắn, chất lỏng.

- Khám phá các phản ứng khoa học mới mẻ như: núi lửa, tên lửa,...

- Tìm hiểu về các hiện tượng khoa học xảy ra trong cuộc sống như gió, nắng, mưa,

- Hướng dẫn các em làm những đồ dùng, thực phẩm sử dụng hằng ngày như kem,..

- Xây dựng các trò chơi khoa học, tăng thêm sự hứng thú cho các em và ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

- Đặc biệt chú trọng sở thích của mỗi cá nhân, của lứa tuổi

- Xây dựng chương trình học phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Thông tin về khoá học:

- Số lượng: 10 bài học

- Thời gian dự kiến học: chiều thứ 7 hàng tuần

- Thời gian của 1 bài học: 60 phút

- Nội dung bài học: Tìm hiểu về khoa học

Thông tin về lớp học:

Số lượng: 15 học sinh/lớp

- Độ tuổi tham dự: 6-11 tuổi

- Dụng cụ và hoá chất: Trung tâm chuẩn bị

Chắc chắn, sau 10 bài học của khoá học bổ ích này, các em sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa trí tưởng tượng và khoa học, giúp các em nhận thấy chính mình cũng có thể làm khoa học; bồi đắp sự tự tin cho con trẻ, đồng thời phát huy tính sáng tạo của các em trong lĩnh vực khoa học.

Khoá học này sẽ là tiền đề xây dựng niềm đam mê khoa học trong lòng con trẻ từ thủa còn thơ!

Đăng kí ngay với GPA bằng cách điền vào form dưới đây hoặc gọi Hotline: 090 225 9800 để được tư vấn và biết thêm chi tiết.