Gpa English

Trải nghiệm lớp học tiếng anh cho trẻ em đặc biệt chỉ có tại GPA

23/03/2018 | 1357

Lớp học tiếng anh trẻ em của GPA mang đến cho học viên cách tiếp cận ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt. Không chỉ học tiếng Anh các em còn được phát triển cả kiến thức, kỹ năng và tư duy.

Chương trình học tại GPA đa dạng với các khóa: Tiếng Anh tư duy, tiếng Anh Kỹ năng, chương trình luyện thi (WSC, IELTS, TOEFL…). Trung tâm chú trọng áp dụng tư duy phản biện trong giảng dạy. Mô hình học đi ngược lại với các lớp truyền thống, theo đó học sinh đóng vai trò chủ động, giáo viên chỉ hỗ trợ, đồng hành.

Các lớp học tiếng Anh trẻ em của GPA

- Sĩ số lớp học nhỏ, giáo viên có thể theo dõi hướng dẫn và kèm cặp cho từng học viên.

- Sử dụng giáo trình bản quyền (từ nước ngoài hoặc do chuyên gia GPA biên soạn) phù hợp với từng lứa tuổi, được thường xuyên cập nhật.

- Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, là cử nhân - thạc sỹ các trường Đại học trên thế giới, có khả năng khơi gợi niềm hứng thú cho trẻ khi học

- Học sinh luôn chủ động chuẩn bị bài, tham gia tương tác trong lớp học. Các em yêu thích học tiếng Anh và luôn muốn đến lớp mỗi ngày.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón các em tại các lớp học tiếng anh trẻ em của GPA. Chúng tôi sẽ đem đến cho các em:

+ Khả năng tự học, niềm yêu thích và sự chủ động hơn trong việc học

+ Phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

+ Phát triển kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng mềm; trở nên độc lập và tự tin

Chắc chắn GPA sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh muốn con em mình có một môi trường toàn diện để phát triển bản thân. Mọi chi tiết về các khóa học của GPA quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 090 225 9800 hoặc đăng ký tư vấn tại: