Gpa English

Top 4 điều đặc biệt nhất chỉ có tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em GPA

19/01/2018 | 1357

GPA hiện đang là một trong số những trung tâm học tiếng anh cho trẻ em uy tín nhất hiện nay. Chương trình học của trung tâm được đánh giá là ưu việt hơn hẳn so với các đơn vị khác.

Đến với GPA, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tiếng Anh trẻ em độc đáo và khác biệt; nơi các em được tạo điều kiện phát huy toàn diện khả năng của mình.

 

Tại trung tâm Anh ngữ trẻ em GPA, các em sẽ được học tiếng Anh theo mô hình đảo ngược

1. Lớp học theo mô hình đảo ngược

Theo mô hình học tiếng Anh này, học sinh sẽ xem và chuẩn bị bài trước ở nhà. Khi lên lớp, các con sẽ dành thời gian để hoạt động, tương tác với giáo viên, với nhau để củng cố thêm các khái niệm đã tìm hiểu.

Điều này yêu cầu học sinh phải chủ động hơn trong việc học của mình. Hiệu quả của phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng từ lâu ở nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển mạnh mẽ như Australia, Mỹ và các nước châu Âu… khác.

Ở các lớp học tiếng Anh truyền thống , học sinh chỉ đến trường nghe bài giản thụ động, sau đó về nhà làm bài tập. Quá trình làm bài tập sẽ rất khó khăn nếu các em không hiểu bài, đòi hỏi cần được hỗ trợ nhưng đáng tiếc không phải phụ huynh nào cũng có chuyên môn. Học sinh mới chỉ biết và (có thể) hiểu được một phần nào kiến thức, nhưng tính ứng dụng trong thực tiễn lại không cao.

Với các lớp học tại trung tâm tiếng Anh GPA, giáo viên sẽ định hướng cho học sinh tìm hiểu kiến thức trước ở nhà. Khi lên lớp, các thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động tương tác để học sinh thực hành. Nhờ đó các em sẽ hiểu và biết cách ứng dụng ngôn ngữ trong thực tế, gắn nó với cuộc sống thường ngày của mình, rèn luyện thói quen để chủ động học tập mà không cần ai thúc giục.

Phương pháp đào tạo của GPA nhằm kích thích tư duy, hứng thú trong học tập

2. Áp dụng phương pháp Socratic Questioning kết hợp ESA

Tại GPA, chúng tôi áp dụng đồng thời 2 phương pháp Socratic Questioning (Đặt câu hỏi) nhằm kích thích tư duy của học sinh kết hợp với phương pháp Engage Study Activate (Dẫn nhập, Học, Vận dụng) trong đó E- Engage là dẫn nhập bài học về ngôn ngữ thông qua ngữ cảnh cụ thể, S – Study học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách có hệ thống và chính xác những điểm quan trọng và A – Activate là giai đoạn học viên được vận dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tiễn.

Các phương pháp học này đầu tiên sẽ cho các em một cách tiếp cận tiếng Anh mới lạ và thú vị, khiến các em thích thú ngoại ngữ này nhiều hơn. Từ đó học viên nuôi dưỡng niềm đam mê, luôn học tập với thái độ tốt nhất. Không chỉ thế, quá trình học và vận dụng sẽ giúp các em thấu hiểu được vai trò tiếng Anh cũng như cách sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Tiếng Anh sẽ không còn là ngôn ngữ, môn học thêm mà trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống. Khi đã có mục tiêu thiết thực, việc học trở nên có động lực tự chính bản thân các em.

Ngoài ra, việc được học theo phương pháp đặt câu hỏi sẽ đòi hỏi các em luôn phải suy nghĩ, luôn phải tư duy, không thụ động, không chây ì mà sẽ trở nên nhanh nhạy và linh hoạt.

Oxford Discover, Q: Skills for Success là giáo trình được thiết kế chuyên biệt để giảng dạy kỹ năng thế kỷ 21

3. Giáo trình chuẩn quốc tế

Đối với các khóa tiếng Anh tư duy, GPA sử dụng giáo trình Oxford Discover, Q: Skills for Success. Đây là những bộ giáo trình nổi tiếng được xây dựng để học ngôn ngữ và phát triển các Kỹ năng của thế kỷ 21. Điểm đặc biệt của chúng là mỗi bài học sẽ bắt đầu bằng 1 câu hỏi lớn, ví dụ như Làm thế nào để tạo ra âm nhạc? Chúng ta có thể nhìn thấy màu sắc ở những đâu? Những câu hỏi này sẽ kích thích sự tò mò của học sinh, thôi thúc các em tự đặt câu hỏi của riêng mình và tự tìm ra đáp án. Cách tiếp cận này giúp cho việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, đồng thời nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết giúp học sinh đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy tự nhiên như người bản xứ.

Đối với các khóa tiếng Anh Kỹ năng, luyện thi, GPA sử dụng giáo trình do các chuyên gia của trung tâm biên soạn. Tùy theo nội dung từng khóa, chương trình học bám sát theo phong cách dạy và học quốc tế, được tùy biến linh hoạt cho phù hợp với học sinh Việt Nam. Giáo trình luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

4. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia cố vấn cao cấp

Giáo viên GPA là những người bản ngữ có bằng cấp chuyên môn với chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp. Nhiều thầy cô tốt nghiệp các trường Đại học uy tín với kinh nghiệm và nhiệt huyết yêu nghề. Trung tâm luôn nhận được sự cố vấn chuyên môn đến từ Thạc sỹ Harvard Đào Thu Hiền – đồng thời là CEO GPA English.

Không chỉ thế,GPA còn mới học giả Pedro, chuyên gia người Mỹ - đã có hơn 43 năm kinh nghiệm trong giáo dục, từng làm việc tại nhiều quốc gia về thẩm định chương trình  và đào tạo nâng cao chất lượng chô đội ngũ giáo viên, nâng cao công tác giảng dạy.

Chắc chắn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em GPA English là một địa chỉ tuyệt vời để cho con theo học. Đăng ký ngay để được tư vấn các khóa học tiếng Anh cho bé tại trung tâm.