Gpa English

Tại sao các phụ huynh chọn GPA - trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Hà Nội?

22/01/2018 | 1357

Giảng dạy toàn diện cả ngôn ngữ - tư duy và Kỹ năng, GPA đang là địa chỉ học tiếng anh trẻ em Hà Nội hàng đầu được đông đảo bố mẹ tin tưởng.

Trung tâm có rất nhiều học sinh ở các khu vực xa đến học. Chương trình của GPA được đánh giá là độc đáo và chất lượng, đem lại hiệu quả thật cho học viên. Đến với GPA, học viên sẽ được:

1. Học tiếng Anh theo phương pháp Socratic Questioning kết hợp với ESA

Socratic Questioning là phương pháp Đặt câu hỏi. Phương pháp này được áp dụng để kích thích tư duy của học sinh. Còn ESA là Engage – Study – Activate: Dẫn nhập - học - vận dụng trong thực tế. Nó được công nhận trên toàn thế giới như một phương pháp học tiếng Anh trẻ em vượt trội, giúp người học có thể tự tin nghe – nói, thể hiện ý tưởng của mình trong các môi trường.

Theo đó, học viên sẽ được tiếp cận với tiếng Anh theo một phương pháp mới, khác biệt hẳn so với cách thức truyền thống, thông thường. Các em sẽ bắt đầu bài học một cách thú vị, được giáo viên hướng dẫn những điểm quan trọng, cốt lõi trong bài học; đồng thời biết cách ứng dụng chúng trong thực tế cuộc sống.

GPA chú trọng vào việc xây dựng cho học sinh môi trường học tiếng Anh với sự tương tác cao

Suốt quá trình học, các em sẽ liên tục tương tác với giáo viên, tương tác với bạn bè thông qua việc đặt câu hỏi. Những câu hỏi như tại sao? Như thế nào? Ý kiến của em… có tác dụng kích thích suy nghĩ, tư duy, giúp các em tập trung học và hiểu sâu hơn, đạt hiệu quả như ý.

2. Các tiêu chí đào tạo tại GPA

Bất kể là tham gia khóa học nào tại trung tâm tiếng anh trẻ em Hà Nội GPA, học viên cũng sẽ được hưởng các chương trình giáo dục tối ưu nhất, chất lượng nhất. Tiêu chí hoạt động của trung tâm là:

- Giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu qua giáo dục. 

- Tập trung tối đa cho sự phát triển toàn diện của trẻ

- Learning by doing – học từ thực hành.

- Học tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi

- Học tư duy, kỹ năng thông qua tiếng Anh

- Để trẻ phát triển tự nhiên, nâng cao khả năng tự học, tự phát triển, tự hoàn thiện bản thân mình.

Tại trung tam tieng Anh tre em Ha Noi GPA, có rất nhiều khóa tiếng Anh học thuật và Kỹ năng

3. Các khóa học tại trung tâm tiếng anh trẻ em tại Hà Nội GPA

- Tiếng Anh và Tư duy phản biện: Chương trình được xây dựng với mục tiêu giúp học viên phát triển các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đi kèm với Tư duy Phản biện. Kết quả đạt được: Học viên không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội.

- Thuyết trình: Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh muốn học trong môi trường tương tác cao, nghe nói nhiều. Các em sẽ được phát triển toàn diện các kĩ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm...v.v…

- Tranh biện: Tham gia khóa học này, học viên sẽ nâng cao toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói đọc viết, phát triển khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và logic.

- Luyện thi World Scholar’s Cup: Khóa học dành cho các bạn có ý định thi WSC, được chia thành 2 giai đoạn: nền tảng và luyện thi chuyên sâu, do các thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi WSC và có nhiều học sinh đạt giải giảng dạy.

- Luyện thi theo yêu cầu: Đây là các lớp học thi chứng chỉ IELTS, TOEFL với ưu điểm linh động về thời gian và chương trình học. Nhiều học sinh đã đạt điểm tốt khi tham gia các khóa học này. 

- Viết học thuật: Chương trình gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến viết luận học thuật, do các giáo viên chuyên ngành viết sáng tạo, ngôn ngữ của các trường ĐH trên thế giới giảng dạy. 

Ngoài ra, tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội GPA còn một số khóa tiếng Anh Kỹ năng khác như Kịch nghệ, Hát hợp xướng… Trung tâm luôn quan tâm, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng chương trình và công tác giảng dạy. Ngoài sự cố vấn chuyên môn của Thạc sỹ Harvard Đào Thu Hiền, GPA còn mời một học giả người Mỹ có 43 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục về đào tạo đội ngũ giáo viên, cải tiến chương trình. Chính vì thế, chất lượng giảng dạy của GPA luôn được đánh giá cao và thuộc tôp những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt tại Hà Nội. Chắc chắn quý vị phụ huynh sẽ hài lòng khi cho con học tại đây.

Để được tư vấn thêm về các lớp học của GPA xin vui lòng đăng ký thông tin tại: