Sự kiện 'Hành trình IELTS 8.0'

02/08/2017 | 1357

Nhu cầu học tiếng Anh của người Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có ý định xin học bổng và đi du học. Trong thời đại hội nhập và thay đổi nhanh chóng hiện nay, việc thiếu hụt tiếng Anh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng được xem là hạn chế cho sự tăng trưởng lâu dài trong sự nghiệp.

Các bạn thân mến,

Nhằm giúp các bạn tự tin hơn trong việc chinh phục IELTS, GPA English tổ chức một sự kiện với các nội dung hấp dẫn sau:

=> Tại sao nên học IELTS mà không phải TOEFL hay bất cứ chứng chỉ nào khác?

=> 4 khó khăn khi học IELTS ai cũng gặp và cách khắc phục

=> Bí quyết đạt IELTS 8.0 trong thời gian ngắn nhất

Diễn giả chia sẻ trong chương trình là cô Phương Huyền, người đã:

- Tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh tại Đại học Huế

- Là thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Đại học Victoria, Úc

- Có 7 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, SAT trong nước và Đông Nam Á

- Các học viên đạt đầu ra ấn tượng: 100-116/120 TOEFL iBT, 7.0+/9.0 IELTS.

Thời gian: 18h00 ngày 30/11/2016 (Thứ 4)

Địa điểm: Trung tâm GPA English – 21 Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Khi tham dự sự kiện, bạn còn có cơ hội nhận bộ tài liệu luyện thi IELTS cực chất; được kiểm tra miễn phí trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được bốc thăm trúng thưởng học phí lên tới 1,000,000đ.

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/oDOTccIWs9B9Sk1J2

Link sự kiện trên facebook: https://www.facebook.com/events/1284769334923056/

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ với:

HOTLINE: 090 225 9800

Đơn vị tổ chức - Trung tâm ngoại ngữ GPA