Gpa English

Talkshow "Những điều chưa biết về World Scholar's Cup"

20/12/2018 | 1357

GPA đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc từ các bạn học sinh và phụ huynh chuẩn bị cho World Scholar’s Cup 2019: khi lập team thi đấu với những bạn mới, làm sao để làm quen và phối hơp ăn ý; làm sao để phân công công việc trong team cho hợp lý; ...

WSC là một trong những cuộc thi học thuật dành cho học sinh lớn nhất trên Thế giới. Những năm gần đây, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn học sinh và phụ huynh Việt Nam. Cuộc thi giúp các bạn học sinh không những trau dồi thêm nhiều kiến thức mà còn là cơ hội để giao lưu, làm quen với các bạn  học khác trên Thế giới.

GPA đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc từ các bạn học sinh và phụ huynh chuẩn bị cho World Scholar’s Cup 2019:  khi lập team thi đấu với những bạn mới, làm sao để làm quen và phối hơp ăn ý; làm sao để phân công công việc trong team cho hợp lý; các vấn đề cần lưu ý khi xin visa, đặt phòng khách sạn khi đi thi đấu tại nước ngoài,… Chúng tôi mong rằng buổi talkshow sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn của quý phụ huynh và học sinh trước thềm World Scholar’s Cup 2019 chuẩn bị diễn ra. 

Đồng hành cùng GPA trong sự kiện là 4 bạn học sinh vừa trở về từ Mỹ sau vòng 3 – Tournament of Champions. Các bạn đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi và đạt được những thành tích nhất định.

Một số thành tích mà các bạn đạt được: Nguyễn Phan Anh đạt Honor Medal-Challenge Literature, Honor Medal- Chanllenge Arts, Top 30%-Team countdown.  Đỗ Quang Minh: Top 45%-Challenge Speacial area,  83rd-Team Writing.  Đào Gia Bách: Top 25%-Individual challenge, Honor Medal-Challenge Science.

Chỉ còn vài ngày nũa sự kiện sẽ diễn ra. Nếu quý phụ huynh có con sẽ tham dự World Scholar's Cup 2019, chúng tôi tin rằng đây là buổi talkshow mà quý vị và con nên tham gia để hiểu hơn về những gì cần chuẩn bị trước khi bước vào cuộc thi.

Link đăng ký: http://bit.ly/2B6lfbV