Gpa English

Những điều chỉ có ở lớp học tiếng Anh trẻ em của GPA English

10/05/2018 | 1357

Giảng dạy theo tư duy phản biện, chú trọng phát triển cả ngôn ngữ - kỹ năng… là những điều khiến cho lớp học tiếng Anh trẻ em của GPA English trở nên đặc biệt.

Tiếng Anh đang ngày một trở nên cần thiết hiện nay. Bộ Giáo dục và Đào tạo rất chú trọng đến môn học này và luôn cố gắng cải tiến sách giáo khoa, giáo viên, môi trường học tập. Tuy nhiên, sự thật là mô hình học tiếng Anh trong trường lớp vẫn chưa đảm bảo được chất lượng học tập cho tất cả các em. Vì thế, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm kiếm các lớp học tiếng Anh trẻ em để con có thêm cơ hội rèn luyện, thực hành ngoại ngữ.

Một trong những địa chỉ tin cậy được các phụ huynh tìm đến hiện nay chính là GPA English. Đây là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tư duy và tiếng Anh kỹ năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lí do gì khiến cho GPA nhận được đông đảo sự quan tâm đến vậy.

Thông thường, mỗi lớp học tại GPA có 8-10 học viên

1. Lớp học tiếng Anh trẻ em tại GPA học theo mô hình nhóm nhỏ

Mỗi lớp học dao động từ 8 – 10 học sinh, có 1 trợ giảng. Lớp học theo mô hình nhóm nhỏ nhằm đảm bảo cho việc giáo viên có thể theo dõi, hướng dẫn và hỗ trợ cẩn thận cho từng học viên. Nhờ đó các em có thêm nhiều thời gian tương tác và hỏi đáp, học đến đâu chắc đến đấy.

2. Sử dụng giáo trình chuyên biệt giúp rèn luyện kỹ năng thế kỷ 21

GPA sử dụng các giáo trình nổi tiếng trên thế giới là Oxford Discover, Q Skills for Success; được thiết kế chuyên biệt nhằm phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21. Trong đó có: Tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sáng tạo… 

3. Phương pháp học độc đáo, kết hợp giữa tư duy phản biện và Engage Study Activate

Cốt lõi của phương pháp đào tạo tại GPA là tập trung vào việc đặt câu hỏi, và mỗi bài học là một câu hỏi lớn. Các em sẽ liên tục phải đào sâu suy nghĩ, tư duy để trả lời các khúc mắc từ nhiều chiều, tổng kết thông tin và tìm ra đáp án. Ngoài ra, với việc vận dụng phương pháp ESA, học viên sẽ được học ngôn ngữ theo các giai đoạn: Thu hút sự chú ý – Nghiên cứu – Kích hoạt. Điều đó có nghĩa là, với mỗi bài học, giáo viên sẽ truyền cảm hứng, tạo sự thích thú với học viên; thông qua các giáo cụ trực quan như hình ảnh, truyện cười, video… Sau đó, giáo viên hướng dẫn học viên cách tự nghiên cứu để tìm ra thông tin, kiến thức. Cuối cùng là hướng dẫn các em cách ứng dụng kiến thức đã đạt được trong hoạt động thực tế.

Các em sẽ được học với giáo viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy

4. Đội ngũ giáo viên 100% có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Những người đứng lớp tại GPA English đều có bằng cấp Đại học (bên cạnh các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh). Nhiều người là Thạc sỹ tốt nghiệp các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Họ không chỉ có chuyên môn sâu mà còn là những người biết cách khơi gợi, truyền cảm hứng cho học sinh. Ngoài ra, các chương trình giảng dạy của GPA English đều được Thạc sỹ Harvard Đào Thu Hiền cố vấn. Chất lượng chương trình luôn được đảm bảo sát sao.

Trên đây là 4 lí do khiến cho  lớp học tiếng Anh trẻ em của GPA English trở nên đặc biệt so với các nơi khác trên thị trường. Hiện tại trung tâm đang có các lớp: Tiếng Anh và Tư duy phản biện, Thuyết trình tiếng Anh, Tranh biện, Viết học thuật, Hát hợp xướng, Kịch nghệ, Luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, WSC…)

Quý phụ huynh quan tâm và muốn được tư vấn về lớp học tiếng Anh trẻ em tại GPA xin vui lòng liên hệ:

GPA English

21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0902259800