Gpa English

Nên lựa chọn chương trình dạy tiếng Anh nào cho bé?

29/01/2018 | 1357

Lứa tuổi mầm non cho đến thiếu niên được xem như giai đoạn lý tưởng để dạy ngoại ngữ cho trẻ. Một chương trình học tiếng Anh cho bé chất lượng, phù hợp, giúp phát triển toàn diện ngôn ngữ, tư duy, kỹ năng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em, nếu được học tập và trau dồi ngôn ngữ trong môi trường đảm bảo cả về giáo trình, đội ngũ giảng viên và phương pháp dạy, trẻ sẽ có những tiến bộ vượt bậc.

Theo đó trẻ cần một chương trình học tiếng Anh thiếu nhi giúp:

Học tập một cách chủ động và sáng tạo

Tại sao phải học tập chủ động và sáng tạo? Việc học tập nói chung, đặc biệt học ngôn ngữ nói riêng cần tới cả một quá trình tích lũy và rèn luyện. Chúng ta không thể sử dụng thành thạo tiếng Anh chỉ với vài giờ học trên lớp mỗi tuần. Ngay cả khi đi học tại các trung tâm, nếu người học rời khỏi trường, lớp không tự tiếp thu, tự ứng dụng ngoại ngữ mỗi ngày sẽ không thể nào đạt được kết quả như ý.

Chính vì thế, để đem lại hiệu quả cho trẻ, các chương trình tiếng Anh ngoài việc giảng dạy kiến thức cho học sinh cần khuyến khích và hướng dẫn các em học tập chủ động, tự phát huy ngôn ngữ dựa trên nền tảng sẵn có của mình.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ tại GPA luôn hấp dẫn với những giờ học sôi nổi

Được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, GPA  hiện là sự lựa chọn của đông đảo các bậc phụ huynh. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, sở hữu các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế cũng như bằng Đại học luôn mang đến cho trẻ những giờ học vừa có chất lượng, vừa sôi động, hào hứng và phù hợp tâm lý độ tuổi.

Các lớp học tại GPA  được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với trình độ của từng bé. Phương pháp học theo Socratic Questioning kết hợp với ESA cũng là một thế mạnh nổi trội của GPA. Trung tâm không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong việc học tư duy, kỹ năng ... Nhờ vậy, các con không chỉ giao tiếp tốt, phát âm chuẩn mà còn có phát triển toàn diện được bản thân nữa.

Không chỉ thế, chương trình đào tạo của GPA chú trọng vào việc đem lại niềm đam mê, hứng chú cho trẻ. Các em sẽ không còn cảm thấy áp lực khi học ngoại ngữ này. Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn cách chuẩn bị bài tại nhà, khi lên lớp sẽ tiến hành thảo luận, làm việc nhóm với nhau, tương tác với thầy cô để khám phá niềm vui trong ngôn ngữ. Nhờ đó học viên trở nên chủ động, có trách nhiệm hơn với việc học của mình.

Rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, kỹ năng đang ngày càng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế, GPA rất chú trọng đến việc đào tạo các yếu tô này cho học sinh, đặc biệt là 4Cs: Communication - Giao tiếp; Critical thinking - Tư duy phản biện; Collaboration - Hợp tác; Creativity - Sáng tạo.

Tiếng Anh kỹ năng là một trong những thế mạnh hàng đầu của trung tâm

Tại GPA, chương trình học tiếng Anh kỹ năng cho bé bao gồm các khóa: Thuyết trình, Kịch nghệ, Hát hợp xướng, Tranh biện… Các thầy cô giảng day đều là những giáo viên chất lượng hàng đầu trong việc xây dựng, phát triển và hoàn thiện những kỹ năng hữu ích cho tương lai của trẻ.

Thực tế cho thấy cách đào tạo tích hợp này đã đem lại nhiều hiệu quả rõ rệt. Học viên được tiếp cận ngôn ngữ một cách thực tế và ứng dụng nhiều hơn. Em Nguyễn Tiến Phú – Học viên lớp Public Speaking – Thuyết trình cho biết: "Nội dung không chỉ hay mà còn khiến em tự tin hơn nhiều, nhất là về khả năng thuyết trình trước đám đông. Cách tiếp cận với tiếng Anh rất mới mẻ, em được thực hành nhiều hơn".

► Sự khác biệt trong cách dạy và học ngoại ngữ tại GPA

 Danh sách các khóa học tiếng Anh tư duy, tiếng Anh Kỹ năng tại GPA

Về GPA English

GPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng tiếng Anh.

Đăng ký ngay để được tư vấn: