Học sinh Ngôi Sao giao lưu cùng Thạc sỹ Đào Thu Hiền tại sự kiện "Hành trình công dân toàn cầu"

29/11/2017 | 1357

Chiều ngày 27/11/2017 vừa qua, GPA đã phối hợp với Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội tổ chức thành công sự kiện "Hành trình công dân toàn cầu". Tại đây, các bạn nhỏ đã có dịp giao lưu với Thạc sỹ Harvard Đào Thu Hiền và hai đội tuyển vừa trở về từ kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO), The World Scholar’s Cup (WSC).

Mở đầu sự kiện, các em học sinh đã được tham dự một trò chơi vô cùng thú vị mang tên Aerobic - Hansers Style. Tiếp sau đó, các em được lắng nghe và tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi The World Scholar's Cup.

WSC là một cuộc thi đồng đội mang tính học thuật, được tổ chức thường niên trên phạm vi toàn thế giới. Người thi sẽ phải ghép đội với nhau và tham gia các vòng tranh biện hoàn toàn bằng Tiếng Anh về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực: khoa học, văn học, nghệ thuật, lịch sử, xã hội,…

GPA tự hào là đơn vị đã đồng hành giúp học sinh Ngôi Sao Hà Nội trong quá trình ôn luyện và tham gia thi. Kết quả tuyệt vời khi các đội chơi đã đạt được "cơn mưa giải thưởng" với 04 cúp, 50 Huy chương Vàng, 68 Huy chương Bạc và giành 4 tấm vé vàng đi Mỹ.

Hầu hết các thí sính đều khẳng định rằng, tham gia vòng chung kết WSC năm nay chính là cơ hội để tích lũy những trải nghiệm thực tế tại một cuộc thi danh giá. Nó không chỉ mang đến cho các em những giải thưởng mà còn cả kinh nghiệm, vốn kiến thức phong phú. Đây cũng chính là tiền đề giúp các em có được sự tự tin, ghi điểm trong hồ sơ khi chinh phục các trường quốc tế, đi du học.

Trong số đó, có 3 em xuất sắc nhất là Phạm Lê Duy (lớp 8A0) xếp vị trí thứ 2 thế giới về Lịch sử, Trần Quỳnh Nguyên (lớp 8A0) xếp thứ 3 thế giới về hiểu biết xã hội và Nguyễn Đặng Minh Anh (lớp 7A0) xếp thứ 43 thế giới về tranh biện. Đây chính là 3 gương mặt tiêu biểu đã lên giao lưu cùng khán giả.

Các em cũng đã lên ý tưởng và quyết tâm thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh Hanoi Star Asscociation of Alpacas (HSAA) với mục tiêu đồng hành cùng các Hansers trong suốt hành trình vươn tới đỉnh cao WSC 2018. Đồng thời, anh Nguyễn Tuấn - Trưởng phòng Học thuật của GPA English cũng đã đứng lên chia sẻ lộ trình đào tạo cũng như ôn tập, kế hoạch dự thi WSC 2018 cho những bạn quan tâm đến kì thi học thuật quốc tế này.

Phần thú vị, hấp dẫn nhất trong chương trình phải nhắc tới là quãng thời gian các em học sinh, phụ huynh được giao lưu, chia sẻ với Thạc sỹ Harvard Đào Thu Hiền và đội tuyển WSC cũng như những gương mặt tiêu biểu vừa đạt được 2 Huy chương Vàng và 4 Huy chương Bạc tại kỳ thi IMSO 2017.

Cuối cùng kết thúc sự kiện, Ban Lãnh đạo nhà trường và GPA English đã trao phần thưởng và vinh danh 13 bạn học sinh có thành tích xuất sắc của đội tuyển IMSO và WSC 2017.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Hiện tại, GPA đang có chương trình ôn luyện WSC 2018. Quý vị phụ huynh, các em học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline: 090 225 9800.