Gpa English

GPA – Trung tâm tiếng Anh cho bé phát triển toàn diện

19/01/2018 | 1357

Chương trình anh văn cho thiếu nhi của GPA tạo điều kiện cho con rèn luyện cả kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng.

Con sẽ được học với các giáo viên giỏi chuyên môn, có khả năng truyền đạt hấp dẫn trong một môi trường thoải mái không áp lực;  nhờ đó có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và thêm đam mê ngoại ngữ này.

Tại sao nói trung tâm anh ngữ cho trẻ em GPA lại tạo điều kiện cho bé phát triển toàn diện?

- Phương pháp học độc đáo

Tại GPA, chúng tôi áp dụng phương pháp Socratic Questioning (Đặt câu hỏi) kết hợp với Engage Study Activate (ESA). Theo đó, học sinh sẽ được học tiếng Anh theo 3 bước: 

+ Engage – Dẫn nhập: Bài học được khéo léo đưa vào thông qua các ngữ cảnh cụ thể mang tính thực tế, giúp học viên nhớ rõ kiến thức một cách tự nhiên, lâu dài.

+ Study – Học: Giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh một cách có hệ thống và chính xác các điểm nhấn trong bài học, như ngữ pháp, từ vựng, phát âm…

+ Activate – Vận dụng: Đây là giai đoạn mà học viên được áp dụng ngôn ngữ một cách sáng tạo và đa dạng thông qua các tình huống thực tiễn trong cuộc sống.

Tại trung tâm Anh ngữ cho trẻ em GPA, học viên thường xuyên tương tác và làm việc nhóm với nhau

Bên cạnh đó, các em sẽ được học theo phương pháp Đặt câu hỏi. Xuyên suốt trong bài học, giáo viên – học sinh, học sinh  - học sinh sẽ tương tác với nhau qua hàng loạt câu hỏi, từ những câu hỏi chính cho đến câu hỏi phụ. Việc này nhằm kích thích trí tò mò, ham khám phá, khuyến khích các em đào sâu suy nghĩ, tư duy, chủ động hơn trong việc học của mình. Chỉ khi tự tìm hiểu, tự làm, các em mới có thể ghi nhớ sâu sắc kiến thức. 

Hoạt động lớp học cũng vô cùng đa dạng. Các giáo viên sẽ linh động đưa ra các trò chơi, hoạt động… phù hợp theo từng lớp, từng độ tuổi. Các em sẽ phải thuyết trình, làm việc nhóm với nhau… chứ không thụ động ngồi im nghe giảng như các lớp học truyền thống.

Hiệu quả của việc học này không chỉ giúp các em tăng khả năng ngôn ngữ, tư duy mà còn giúp các em tự tin hơn, dám bộc lộ quan điểm của mình hơn.

- Giáo trình chuyên biệt

Không giống với các trung tâm anh ngữ cho bé khác, GPA chọn lựa và xây dựng giáo trình tiếng Anh khá kỹ lưỡng, đảm bảo cân bằng giữa kiến thức học thuật với các yếu tố khác, sao cho chương trình học vừa thú vị, vừa đầy đủ thông tin.

Các khóa học anh văn thiếu nhi cho các em cơ hội để rèn luyện tư duy, giao tiếp, sáng tạo...

Với các khóa tiếng Anh tư duy, trung tâm sử dụng giáo trình Oxford Discover, Q: Skills for Success. Đây là các giáo trình nổi tiếng trên thế giới, được thiết kế để học ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 (Tư duy phản biện, Giao tiếp, Sáng tạo, Hợp tác….v.v…)

Với các khóa tiếng Anh Kỹ năng, chương trình do các chuyên gia giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, theo chuẩn quốc tế và khéo léo biên soạn để phù hợp với học sinh Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm cũng mời các học giả nước ngoài về thẩm định chương trình để nâng cao chất lượng và công tác giảng dạy.

GPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, Thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng tiếng Anh.

Hiện tại, trung tâm tiếng Anh GPA đang có các khóa:

- Tiếng Anh và Tư duy phản biện

- Thuyết trình

- Tranh biện

- Viết học thuật

- Luyện thi World Scholar’s Cup

- Kịch nghệ

- Hát hợp xướng….

Đăng ký ngay để được tư vấn: