GPA Hà Nội đã có cơ sở tại khu vực Trung Hòa - Nhân Chính

22/12/2017 | 1357

Trung tâm Ngoại ngữ GPA vừa đánh dấu sự hiện diện của mình ở khu vực Trung Hòa - Nhân Chính bằng việc đưa vào hoạt động chi nhánh tại Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội.

Đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh và cũng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em học sinh trong việc tiếp cận, tham gia các khóa học tiếng Anh, GPA English đã đưa vào hoạt động chi nhánh tại Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao ở địa chỉ Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Tại đây, trung tâm triển khai các khóa học: Tiếng Anh tư duy, Tiếng Anh Kỹ năng, Luyện viết, Luyện thi WSC... vốn là những thế mạnh đặc trưng của GPA.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để gửi tới các em học sinh những chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp, trang bị cho tất cả các em hành trang ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng để thành công trong môi trường hội nhập, toàn cầu. Phương pháp học của GPA chú trọng tính tương tác, thực hành, giúp các em trải nghiệm và tiếp thu tiếng Anh một cách thực tế, đem lại hiệu quả thật sự.

GPA Hà Nội hiện có các cơ sở tại:

- Hà Nội:

Cơ sở 1: 21 Vạn Phúc, Ba Đình. Hotline: 0902259800

Cơ sở 2: Trường Ngôi Sao Hà Nội,  Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân. Hotline: 090 225 5059

- TP.HCM:

150Bis Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Hotline: 0902259936

► Tham khảo thông tin các khóa học của GPA tại: http://gpaenglish.edu.vn/khoa-hoc