Gpa English

GPA đẩy mạnh đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên

29/12/2017 | 1357

Phát triển chuyên môn cho đội ngũ giáo viên là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu tại GPA. Trung tâm thường xuyên có các buổi tâp huấn nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho các thầy cô đang giảng dạy.

Giáo viên GPA là người bản ngữ có chuyên ngành sư phạm hoặc chứng chỉ giảng dạy Anh Ngữ chuyên nghiệp. Nhiều thầy cô đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín với kinh nghiệm giảng dạy Anh Ngữ chuyên sâu. Họ đều là những người đã từng làm việc trong môi trường quốc tế, có nền tảng kiến thức tốt, am hiểu tâm lý học sinh. Tất cả đều phải trải qua quá trình tuyển dụng kỹ càng dựa trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm.

Họ luôn là người bạn, người đồng hành hướng dẫn tin cậy của trẻ. Họ không giảng giải, đưa ra mọi kiến thức cho trẻ. Thay vào đó, họ khơi gợi niềm yêu thích học tập của học sinh; đồng thời động viên, khuyến khích và định hướng cho các em tự tìm tòi, phân tích thông tin, lĩnh hội kiến thức thông qua quá trình đào sâu suy nghĩ. Nhờ đó, trẻ trở nên chủ động trong việc học, tới lớp vui vẻ hơn, có cơ hội phát triển toàn diện cả ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, sẵn sàng thành công trong cuộc sống. 

Nhằm đem đến cho các em những trải nghiệm tốt nhất trong học tập, GPA thường xuyên có những buổi tập huấn chuyên môn. Trung tâm còn mời học giả - chuyên gia người Mỹ (người đã có 43 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại rất nhiều quốc gia khác nhau ở Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam...) về tư vấn và đào tạo, hỗ trợ trung tâm xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên chất lượng.

Không chỉ thế, GPA còn hỗ trợ các đối tác như Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên tiếng Anh. Các buổi đào tạo đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn xung quanh chủ đề: Làm sao để quản lý lớp học một cách hiệu quả? Bằng cách nào giáo viên tăng tương tác trong lớp học nhiều hơn? Cách thấu hiểu học sinh để có phương pháp tiếp cận tốt nhất có thể?

Chắc chắn khi đến với GPA English các em sẽ được học với những giáo viên như ý muốn của mình. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đào tạo, tập huấn cho các giáo viên trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

Buổi đào tạo diễn ra sôi nổi với đông đảo sự tham gia của các thầy cô

Ai cũng chăm chú, tập trung vào nội dung buổi đào tạo

Thầy Pedro Antonio Pastrano đang hướng dẫn các thầy cô thảo luận

Lớp học trở nên sôi động với các hoạt động nhóm thú vị

► Xem thêm các thông tin khác về hoạt động GPA tại: https://goo.gl/XBTE7u