Gpa English

CÙNG GPA CHINH PHỤC WORLD SCHOLAR’S CUP

14/06/2018 | 1357

World Scholar's Cup là sân chơi học thuật dành cho hoc sinh trên toàn Thế giới. Và GPA tự hào đã giúp rất nhiều học sinh chinh phục được cúp vàng danh giá của cuộc thi này.

 

Lý do nên tham gia World Scholar's Cup?

The World Scholar’s Cup (WSC) được xem là kỳ thi Quốc tế danh giá nhất về học thuật dành cho học sinh lớp 4 - lớp 12 trên toàn thế giới. Hàng năm, WSC thu hút sự tham gia của học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chứng chỉ từ WSC luôn được các trường Đại học hàng đầu thế giới đánh giá cao khi xét tuyển. Do đó, cuộc thi đã trở thành mục tiêu chinh phục của rất nhiều học sinh có ước mơ đi du học.
Tham gia WSC, học sinh sẽ được ứng dụng kiến thức vào thực tế để từ đó đề xuất giải pháp cho các vấn đề của thế giới ngày nay. Các con không chỉ được thể hiện tài năng cá nhân mà còn được giao lưu, kết nối với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Những thành tích đáng tự hào của GPA English

 Năm 2017, lần đầu tiên GPA tham gia ôn luyện WSC cho các bạn học sinh Ngôi Sao Hà Nội. Những cố gắng của cả cô và trò đã được đền đáp xứng đáng với 50 huy chương vàng, 68 huy chương bạc, 4 cúp và 4 tấm vé vàng đi Mỹ. 
2018 tiếp tục là năm thành công của GPA khi tất cả 13 đội thi của trung tâm và 30 đội thi của Ngôi Sao Hà Nội đều giành được vé tham dự vòng Global. 13 đội thi của GPA đã mang về 178 huy chương các loại, trong đó có 90 huy chương vàng và cúp. Tổng số huy chương và cúp mà 43 đội thi đạt được là 765 huy chương, với 321 huy chương vàng.

Lộ trình World Scholar's Cup 2019

 Với những kinh nghiệm tích lũy từ 2 mùa thi, GPA đã xây dựng lộ trình ôn thi WSC 2019 để đảm bảo trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức giúp con chinh phục cúp vàng danh giá. Lộ trình bao gồm các khóa kỹ năng và ôn luyện kiến thức World Scholar's Cup 2019
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ: 090 225 9800