Gpa English

Chương trình tiếng anh cho trẻ em tại GPA English – Trung tâm đi đầu trong đào tạo tiếng Anh tư duy, tiếng Anh Kỹ năng

22/01/2018 | 1357

Đăng ký ngay để cho con cơ hội phát triển toàn diện bản thân với các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em của GPA English.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em của trung tâm

- Tiếng Anh và Tư duy phản biện

Đây là chương trình tiếng Anh bao gồm nhiều khóa học, theo cấp độ tăng dần. Học viên được học tiếng Anh kết hợp với tư duy phản biện, nhờ đó phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ cũng như mở rộng vốn từ vựng, phát triển tư duy, óc sáng tạo.

► Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/BqSRvE

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại GPA chú trọng đào tạo toàn diện cả kiến thức, tư duy và kỹ năng

- Viết học thuật

Chương trình bao gồm 4 cấp độ: Foundation, Basic, Advance và College Writing. Trọng tâm của các khóa học này là rèn luyện cho học sinh lối viết theo chuẩn quốc tế, bổ sung nền tảng kiến thức, năng lực tư duy để biết cách viết như người bản ngữ.

► Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/KTSyzk

- Luyện thi World Scholar’s Cup

Đây là chương trình học tiếng anh trẻ em dành riêng cho các bạn có ý định tham dự cuộc thi World Scholar’s Cup. Khóa học do các thầy cô kinh nghiệm giảng dạy, đã từng dìu dắt các em học sinh thi và đạt giải cao.

► Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/7s5VVX

Chương trình luyện thi tiếng Anh trẻ em (WSC, IELTS..) của GPA nổi tiếng vì đem lại những thành tựu xuất sắc cho học sinh

- Luyện thi theo yêu cầu

Khác với WSC, khóa luyện thi theo yêu cầu chủ yếu dành cho các bạn muốn thi chứng chỉ IELTS, TOEFL… Khóa này thường học theo hình thức 1-1 và linh động về thời gian, địa điểm. Học sinh sẽ được xây dựng lộ trình tối ưu nhất để thực hiện đúng mục tiêu của mình.

► Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/Gcivun

- Thuyết trình

Đây là khóa học kỹ năng thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, thích hợp vớ học sinh 8 - 17 tuổi. Các em sẽ được học tiếng Anh trong môi trường tương tác cao, với các hoạt động nghe - nói nhiều; dần dàn xóa bỏ sự tự ti, trở nên tự tin khi giao tiếp.

► Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/8d65UR

-  Tranh biện

Khóa học giảng dạy về tranh biện - 1 trong những kỹ năng cần thiết cho học sinh. Không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mà các em còn phát triển được khả năng tư duy lập luận.

► Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/NJ6tWS

Tại sao bạn nên cho con học các chương trình tiếng anh trẻ em tại GPA?

♦ GPA ĐI ĐẦU TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH KỸ NĂNG, TIẾNG ANH TƯ DUY

Trung tâm là đơn vị tiên phong áp dụng tư duy phản biện trong đào tạo tiếng Anh. Không chỉ thế, GPA còn là địa chỉ tin cậy hàng đầu về các khóa học tiếng Anh kỹ năng như Thuyết trình, tranh biện…

♦ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN

+ Học chủ động và Học sáng tạo – Học tư duy

+ Kết hợp giảng dạy ngôn ngữ với tư duy phản biện

+ Phát triển toàn diện nền tảng của một công dân toàn cầu (tư duy, kiến thức, kỹ năng)

GPA có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao với chương trình được xây dựng với sự cố vấn của Thạc sỹ Đào Thu Hiền

♦ GIÁO VIÊN BẢN XỨ CÓ ÍT NHẤT HAI BẰNG CẤP

100% giáo viên GPA có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ chuyên sâu; trải qua một quá trình tuyển dụng kỹ lưỡng, thường xuyên được đào tạo và bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng dạy, chuyên môn.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em của GPA được xây dựng dựa theo xu hướng quốc tế nhằm mục tiêu giúp các em tiếp cận thực tế với văn hóa cũng như phương pháp giáo dục của các nước trên thế giới. 

►Tìm hiểu thêm về các khóa học của GPA tại: http://gpaenglish.edu.vn/khoa-hoc

► Đăng ký ngay để được tư vấn