TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Học Tiếng Anh bằng Kịch Nghệ - Phương là một phương pháp học ngoại ngữ thông qua trải nghiệm vô cùng hiệu quả. Với chương trình này, học sinh sẽ được tạo dựng niềm đam mê về nghệ thuật, đồng thời luôn có quan điểm tích cực với cuộc sống ngay từ khi còn rất nhỏ.  Học tiếng Anh qua Kịch nghệ mang đến cho trẻ sự tự tin, xây dựng các kĩ năng giao tiếp và tương tác xã hội hiệu quả.

Khóa học Kịch nghệ tiếng Anh của GPA thích hợp với:

  • Học sinh từ 12-15 tuổi
  • Đã có các kỹ năng cơ bản về nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh
  • Có mong muốn học trình diễn và diễn xuất bằng tiếng Anh, tự tin trước đám đông.

Điểm đặc biệt của khóa học?

Giúp phát triển khả năng diễn xuất, giao tiếp và sáng tạo, trở nên lôi cuốn và tự tin trước đám đôngHọc tiếng Anh thông qua diễn xuất với giáo viên nước ngoài

Chương trình học được xây dựng dựa trên tiêu chí “learning by doing”, học từ thực hành. Các em sẽ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động diễn xuất cụ thể, thú vị.

Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại

Khóa học sử dụng phương pháp diễn xuất của Chekhov cùng với các tài liệu được GPA biên soạn cho phù hợp với học sinh Việt Nam, được cập nhật thường xuyên.

Giúp phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, trình bày

Xuyên suốt khóa học, học viên phải kết nối, làm việc nhóm với nhau, cùng tham gia các hoạt động đọc kịch bản, diễn xuất… thiết lập được khả năng tương tác, biết cách trình bày ý tưởng của mình cho dễ hiểu.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Biết cách nói tiếng Anh một cách thu hút thông qua các biểu cảm đa dạng về hình thể cũng như giọng nói
  • Trở nên tự tin trước đám đông và trên sân khấu.
  • Phát huy tính linh hoạt, trí tưởng tượng, suy nghĩ sáng tạo, phát triển tư duy phản biện khi được thử nghiệm nhiều vai trò diễn xuất khác nhau

Sử dụng phương pháp diễn xuất của Chekov cũng như các tài liệu được soạn thảo bởi GPA, lớp học sẽ là nơi để các em tự do thể hiện bản thân và thảo luận. Tất cả các ý kiến đều được lắng nghe để phát triển sự sáng tạo và tự tin và luôn đặt ra các câu hỏi để khuấy động bầu không khí lớp học. Điều này giúp các em hình thành và phát triển khả năng quan sát, tư duy, đặt câu hỏi, giao tiếp, trình bày, phát huy trí tưởng tượng, tăng sự tự tin, thể thiện bản thân, kỹ năng làm việc nhóm và tăng vốn từ vựng cho việc học sau này.

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sĩ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

ƯU ĐÃI THÁNG 10

GIẢM 15% ACADEMIC WRITING

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí